วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2556

ComboFix 18.08.2012 [Portable]Combofix โปรแกรมกำจัดไวรัสและกู้คืนระบบแบบ All in One โดยกำจัดไวรัสที่ก่อกวนการทำงานของ Windows ไม่ว่าจะไวรัสซ่อน Task Manager ไวรัสซ่อน Folder Option ไวรัสที่มากับแฟลชไดร์ฟ พวกที่เป็น AutoRun ต่างๆ ไวรัสซ่อนไฟล์ ซ่อนข้อมูลในในแฟลชไดร์ฟ ไวรัสที่ปิดการทำงานของ Regedit ไวรัสที่ Restart เครื่องทันทีที่ไปยุ่งเกี่ยวกับการปรับแต่งรีจีสเตอร์ต่างๆ รวมไปถึงไวรัสแปลกๆ ที่บางท่านอาจจะคาดไม่ถึงว่ามันคือไวรัส เช่น มัลแวร์ สปายแวร์ต่างๆ โดยโปรแกรมนี้จะแสกนและลบมันทิ้งไปพร้อมกับกู้คืนระบบที่เสียหายให้กลับมาทำงานดังเดิม หลังจากนั้นค่อยใช้แอนตี้ไวรัสแสกนและสั่งฆ่าไวรัสต่ออีกที เพราะโปรแกรม Combofix เป็นเพียงตัวกู้ระบบและฆ่าไวรัสเบื้องต้นเท่านั้นอาจจะทำไม่ครอบคลุมทั้งหมด

คำเตือน ควรมีช่างเทคนิคที่มีความรู้เกี่ยวกับ มัลแวร์ และ ไวรัสต่างๆ คอยให้คำแนะนำก่อนนำไปใช้งาน หากคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้ติดไวรัส หรือ ไม่ได้มีปัญหาใดๆ ไม่แนะนำให้ใช้งาน เพราะโปรแกรมจะแสกน และ กู้คืนการตั้งค่าต่างๆ ทั้งระบบ


ComboFix is a program, created by sUBs, that scans your computer for known malware, and when found, attempts to clean these infections automatically. In addition to being able to remove a large amount of the most common and current malware, ComboFix also displays a report that can be used by trained helpers to remove malware that is not automatically removed by the program.

How To Use ComboFix:

Disable or Close all anti-spyware, anti-malware antivirus real-time protection, which may affect ComboFix.
Download the latest official version of ComboFix (4mb) save to you desktop
Close all programs of you computer
Double click ComboFix.exe on you desktop
When ComboFix finished, it will create logs for you.ComboFix 18.08.2012 [Portable]
Files Size: 5.03 MB

ONE2UP Download
ONE2CAR Download
THCYBER Download

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...