วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2556

Avast Internet Security 7.0.1474.766 + [License Key 100%][ML/TH] ภาษาไทย โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูงอีกตัว


Avast Internet Security โปรแกรมป้องกันไวรัสที่สมบูรณ์แบบ เป็นรุ่นที่มีความสามารถมากที่สุด จากทั้ง 3 รุ่นของ Avast ได้แก่ รุ่น Free Antivirus และ Pro Antivirus คุณสมบัติหลักๆ ของโปรแกรมคือรักษาความปลอดภัยจากการใช้งานอินเตอร์เน็ต เว็บเบราเซอร์ หรือ การใช้งานคอมพิวเตอร์อื่นๆ ซึ่งจุดเด่นของโปรแกรมอยู่ตรงที่สามารถป้องกัน Virus, Spyware, Spam ฯ และมี Firewall ซึ่งช่วยป้องกันการบุกรุกหรือโจมตีต่างๆ ได้อย่างครบครัน พร้อมด้วยเทคโนโลยี Cloud ที่มีการอัพเดตแบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งระบบ SafeZone ที่ทำให้คุณสามารถทำการช้อปปิ้งออนไลน์หรือแม้แต่ดำเนินการด้านการธนาคารได้อย่างปลอดภัย ฯ

***ปล.รุ่น Pro Antivirus และ Internet Security คือตัวเดียวกัน ฟีเจอร์ต่างจะขึ้นอยู่กับการใส่ License Key***


ความสามารถของโปรแกรม

- Realtime Scan โปรแกรมจะทำการตรวจจับข้อมูลที่มีการเขียนหรือการอ่านบนฮาร์ดดิสก์ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าตลอดที่ avast! ทำงาน จะไม่มีโปรเซสคุกคามตัวไหนสามารถรันขึ้นมาได้ ซึ่ง Realtime Scan จะทำงานในทุกส่วนของคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่มีในเครื่องอยู่แล้ว, เมล, เว็บ, P2P, โปรแกรมแชท หรือเน็ตเวิร์ค

- Boot-time Scan สามารถสแกนฮาร์ดดิสก์ก่อนเริ่มใช้งาน Windows ได้ เพื่อความปลอดภัยว่าจะไม่มีไวรัสที่ถูกรันขึ้นมาพร้อมกับ Windows และไม่สามารถจัดการได้โดยวิธีลบปกติ โดยคำสั่งนี้ไม่สามารถใช้งานโดยตรงได้ แต่ต้องตั้งเป็นตารางเวลาไว้ ให้มันทำงานตามเวลาที่กำหนด

- Game mode ทันทีที่ใช้ Game mode โปรแกรมจะไม่แจ้งเตือนใด ๆ ระหว่างที่ทำงานแบบเต็มจอหรือ Fullscreen อยู่ ให้เสียอารมณ์ โดยเฉพาะตอนเล่นเกมนั่นแหละ

- Network Lock มีคำสั่งที่สามารถให้ตัดการเชื่อมต่อเน็ตเวิร์คชั่วคราว เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินว่าอาจมีการแอบขโมยข้อมูลไปทางใดทางหนึ่งผ่านเน็ตเวิร์ค หรือรู้สึกว่าเน็ตเวิร์คไม่ปลอดภัยแล้ว

- Sandbox สามารถรันโปรแกรมที่ไม่น่าไว้ใจผ่าน Sandbox โดยการคลิกขวาแล้วเลือก Run in sandbox โดยโปรแกรมที่อยู่ใน Sandbox จะถูกจับตาโดย avast! เป็นพิเศษ

- SafeZone ส่วนที่ปลอดภัย ใช้สำหรับเข้าใช้อินเตอร์เน็ตที่ต้องการให้เป็นความลับสูง อย่างเช่นเข้าใช้งานเว็บธนาคาร เปิด SafeZone ได้โดย คลิกขวาที่ไอคอนขวาล่างของหน้าจอ (System tray) แล้วเลือก Switch to SafeZone

- Site Blocking สามารถปิดกั้นไซต์ที่ไม่ต้องการได้ โดยอยู่ที่ หน้าแรกโปรแกรม >Additional Protection >Site Blocking ใส่ชื่อเว็บลงไปโดยการกด Add

- Plugin สำหรับเว็บบราวเซอร์ ใช้ตรวจสอบว่าแต่ละลิงค์ที่เจอมีความเสี่ยงหรือน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน

- สนับสนุนเมนูภาษาไทย

รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows 2003, Microsoft Windows XP,Vista,7 (32/64 bit), Windows 8avast! Internet Security provides complete antivirus, anti-spyware, antispam, and firewall protection, complemented now by new avast! SafeZone technology. It creates an isolated virtual desktop, invisible to any possible attacker, where you can do your online shopping and banking securely. avast! SafeZone opens a new (clean) desktop so that other programs don’t see what’s happening – and it leaves no history once it’s closed. Our award-winning and certified antivirus engine and shields stop even previously unknown threats – for peace of mind when you chat or spend time on Facebook, Twitter, or other websites. Our silent firewall stops hackers and other unauthorized entry attempts to your PC, to keep your data where it belongs – safe and sound. Internet Security’s antispam feature blocks both spam and sophisticated “phishing” attempts, to keep you from clicking “harmless” links that really can cause damage. avast! has been proven again for its great scanning speed. Anti-Malware Test Labs tested 16 antiviruses and avast! received the highest honor, the Platinum Performance Award. Accelerate your PC with avast!

Changes in avast! Internet Security 7.0.1474:
* Black screen syndrom (1) – unable to log-in
* Keyboard disabled (1)
* IE webrep crashes
* Random switching to safezone
* Welcome screen opening after each reboot
* Outlook plugins does not work & crashes of Outlook (2)
* Cannot add new packet rules
* Double VPS update sounds
* Update screen closes without clicking on finish button
* SNX fixes
— fixes from previous beta (7.0.1461)
* several BSODs
* some Outlook crashes
* found & fixed some leaks

System Requirements

Operating Systems Supported

    Windows 8 (any Edition, 32-bit or 64-bit)
    Windows 7 (any Edition, 32-bit or 64-bit)
    Windows Vista (any Edition excl. Starter Edition, 32-bit or 64-bit)
    Windows XP Service Pack 2 or higher (any Edition, 32-bit or 64-bit)

Minimum Hardware Requirements

    Pentium 3 Processor
    256 MB RAM
    380 MB of free hard disk space

Home Page: http://www.avast.com

Avast Internet Security 7.0.1474.766 + [License Key 100%] [ML/TH]

Download From Official Site / Direct Link

Avast Internet Security 126.07 MB

Avast Pro Antivirus 126.07 MB

Avast Free Antivirus 97.57 MB
Download

The Best Antivirus Daily Updated Key Maker v1.0 Download Here
Avast License Key Only Download Here


1 ความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...