วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

CFosSpeed v5.00.1560 [32/64 bit] เวอร์ชั่นเก่าตัวเต็ม ไม่ต้องรีเซตcFosSpeed คือโปรแกรมที่ใช้เทคนิค traffic shaping สำหรับระบบปฏิบัติการ ไมโครซอฟท์ วินโดวส์
โดยโปรแกรมนี้จะช่วยเพิ่มอัตราการโอนถ่ายข้อมูลระหว่างอินเตอร์เน็ตให้ สูงขึ้น และโปรแกรมจะผนวกตนเองเข้ากับไดร์เวอร์ เพื่อทำการวิเคราะห์ชุดข้อมูล เพื่อการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้จึงถูกใช้งานอย่างแพร่หลายและเป็นที่ริยม ในแวดวงผู้เล่นเกมส์ออนไลน์ บิตทอร์เรนต์และระบบโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ตอย่าง VOIP


โปรแกรม cFosSpeed จะใช้เทคนิค traffic shaping โดยโปรแกรมจะทำการแบ่งชุดของข้อมูล ตามระดับความสำคัญต่างๆ ซึ่งจะแบ่งตามกฏต่างๆ ซึ่งสามารถตั้งค่าได้โดยผู้ใช้งาน ดังนั้น อัตราการจราจรของข้อมูลสามารถจัดลำดับความสำคัญด้วยชื่อโปรแกรม ผ่าน Layer-7 protocol

ส่วนการเชื่อมต่อออกไปนั้นก็จะถูกจัดระเบียบแต่ละชุดข้อมูลให้เหมาะสม และนำมาจัดลำดับความสำคัญ เพราะฉะนั้น จึงได้การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับข้อมูลที่ความสำคัญและใช้เวลา น้อยลง

cFosSpeed ยังช่วยลดความความแออัดภายในระบบเครือข่าย สำหรับการดาว์โหลดเพื่อช่วยให้ผู้ส่งข้อมูลสามารถส่งข้อมูลมากๆได้ภายใน ครั้งเดียว

นอกจากนี้ โปรแกรมยังมีตัวกรองแพ็กเกตและยังมีการจำแนกการจราจรเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญให้จำแนกได้อย่างง่ายดาย

 

เครดิต : Hypnox จาก www.zone-it.com

Files Name: CFosSpeed v5.00.1560 (x86)
Files Size: 2.75 MB
ONE2UP  Download
PUTLOCKER  Download

Files Name: CFosSpeed v5.00.1560 (x64)
Files Size: 2.95 MB
ONE2UP  Download
PUTLOCKER  Download

1 ความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...