วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

เกมเมอร์เรียกติดปากว่าโปร2จอ Sandboxie 3.46 (32/64bit)[work on windows7][Key]


โปรแกรม Sandboxie หรือที่เรียกกัน โปร2จอ สำหรับเกมเมอร์รุ่นเก่าๆ จำเป็นต้องใช้โปรแกรมนี้เพื่อเปิดเกม2หน้าต่าง เพื่อปั้มแต้ม หรือ ซัพพอตตัวเอง แต่ในปัจจุบันอาจจะห่างหายไปจากกระแสรับรู้ เพราะว่า Client เกมส่วนมากทำออกมาให้เปิดได้หลายจอโดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเสริมอีกต่อไป

แต่คุณสมบัติจริงๆของ sandbox ก็ยังเป็นประโยชน์ในด้านอื่นๆอยู่

หลักการทำงานของ sandbox คือการสร้าง/แบ่ง พื้นที่ส่วนหนึ่งโดยแยก process ที่ถูกรันจากโปรแกรมที่อยู่ใน Box ออกจาก main process หลัก โดยโปรแกรมจะกักเก็บข้อมูลเกือบทั้งหมดภายใน box เอาไว้ในวงจำกัด เมื่อเราปิดโปรแกรมไปแล้ว ไฟล์ต่างๆที่ถูกสร้างใน box จะถูกลบไปด้วยเช่นกัน ประโยชน์ของ sandbox จึงมากกว่าแค่รัน client เกม 2 หน้าจอ //


ด้วยการที่มันกักเกมข้อมูล เราจึงสามาถเล่น internet โดยที่ browser ของเราไม่เก็บค่า temporary,history ฯ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ถูกสร้างใน box รวมถึงไฟล์อันตรายที่อาจติดมาจาก internet

เราสามารถใช้ sandbox เพื่อทดลองลงโปรแกรมต่างๆที่โหลดมา หรือ crack,patch ของโปรแกรมเพื่อทดลองว่าใช้งานได้หรือไม่ โดยเมื่อเราทดลองเสร็จแล้วปิดโปรแกรมนั้นๆไป ก็จะเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น การตั้งค่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใน box จะถูกคืนค่าทั้งหมด ซึ่งข้อดีของ sandbox ยังมีอีกมากมาย เช่นใช้ทดลองเปิดไฟล์อันตรายต่างๆ หากเป็นไวรัสก็จะไม่ถูกเรียกใช้โดย main process ทำให้ระบบคอมพิวเตอร์ของเราไม่ติดไวรัส


รายละเอียดเพึ่มเติมให้ลองศึกษาดูจากตัวโปรแกรมนะครับ สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ใช้งานได้ดี และ มีปัญหาน้อยที่สุดบน windows 7 เท่าที่ผมทดลองมา และที่สำคัญตัวโปรแกรม ไม่ตรวจ active key เมื่อใส่ key แล้วสามารถใช้ได้ถาวร (แต่ห้ามอัพเดทโปรแกรมนะครับ)


ความแตกต่างระหว่าง free version กับ register version

สำหรับ free version สามารถใช้งาน box ได้เพียง 1 box
สำหรับ register version สามารถใช้งาน box ได้ไม่จำได้ (สามารถสร้างเพิ่มได้)

บทความทั้งหมดโดย Admin@Archware ก๊อบไปแจกที่อื่นกรุณาอย่าลืม Credit


 • Secure Web Browsing: Running your Web browser under the protection of Sandboxie means that all malicious software downloaded by the browser is trapped in the sandbox and can be discarded trivially.
 • Enhanced Privacy: Browsing history, cookies, and cached temporary files collected while Web browsing stay in the sandbox and don't leak into Windows.
 • Secure E-mail: Viruses and other malicious software that might be hiding in your email can't break out of the sandbox and can't infect your real system.
 • Windows Stays Lean: Prevent wear-and-tear in Windows by installing software into an isolated sandbox. 
 •  
HomePage: http://www.sandboxie.com
Files Name: SandboxieInstall 3.46 x64x86 Work.rar
Files Size: 1.47 MB
Password: http://archware.blogspot.com

 Download Site

6 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ .. ที่แบ่งปันให้ ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ ขอบคุณมากครับผม

  ตอบลบ
 2. อ่อไม่ผิดคับ ต้องพิมพ์เอา - -

  ตอบลบ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...