วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

Bitdefender Total Security 2013 v16.26.0.1739 + [Trial Reset] สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด

Bitdefender Total Security 2013 สุดยอดโปรแกรม Antivirus ชื่อดังของโลก ที่ได้ชื่อว่าเป็น “สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับปี 2012” จากเว็บไซต์ TopTenReviews และล่าสุดทางบริษัทผู้พัฒนา Bitdefender ก็ได้มีการพัฒนาเวอร์ชันล่าสุดคือ 2013 ออกมาให้สาวกได้ใช้กันอีกแล้ว ซึ่งเป็นการพัฒนาขีดความสามารถของโปรแกรม Antivirus ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดไปอีกขั้นนึง เพื่อการป้องกันไวรัสที่ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิม ถ้าใครเคยได้ใช้โปรแกรม Bitdefender 2012 กันมาก่อน จะรู้ว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวนี้นั้นสุดยอดอย่างที่หลายคนยกย่องจริงๆ

โดยความสามารถของโปรแกรม Bitdefender นั้น สามารถป้องกันไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆ สปายแวร์ มัลแวร์ สแปมและอีเมลฟิชชิ่ง และ ให้ความคุ้มครองคอมพิวเตอร์ของเราให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นภัยจากการใช้งาน Internet ที่มากมายด้วยอันตรายที่แฝงมากับ Internet หรือภัยคุกคามจากกลุ่ม Hacker ก็ตามแต่ โปรแกรมสามารถเตือนให้เราได้ทราบถึงความเสี่ยงล่วงหน้าได้ก่อนที่จะเข้าเว็บไซต์โปรแกรมตรวจพบถึงความเสี่ยง อีกทั้งยังปกป้องเด็กๆจากเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมได้อีกด้วย

โปรแกรมมีการสำรองข้อมูลเพื่อป้องกันการสูญเสียหรือสูญหายของข้อมูลให้กับคอมพิวเตอร์โดยการทำงานของมันจะไม่ทำให้เครื่องของเราทำงานได้ช้าลงเลย จุดเด่นของโปรแกรมคือความเร็วในการสแกนไฟล์ที่รวดเร็วและระบบการสแกนที่ล้ำสมัย ซึ่งโปรแกรมจะมีการจดจำไฟล์ที่ถูกสแกนไปแล้วและจะข้ามมีมีการสแกนไฟล์นั้นๆซ้ำ ซึ่งจะมีผลทำให้ระบบ Full System Scan ทำงานได้เร็วขึ้นและมีผลกระทบต่อการทำงานของคอมพิวเตอร์น้อยที่สุด

คุณสมบัติหลัก

- ป้องกันไวรัส สปายแวร์ และสแปม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Antivirus ที่มีการป้องกันเชิงรุกเพื่อหยุด ไวรัส สปายแวร์ และสแปม ที่โปรแกรมอื่นๆ ไม่มี
- ระบบป้องกันความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของคุณ ขจัดโอกาสที่ข้อมูลและการสนทนาของคุณจะรั่วไหลไปยังบุคคลอื่นๆ จากทาง Facebook, Twitter หรือเว็บไซต์ที่ติดตามการทำกิจกรรมออนไลน์ของคุณ
- ระบบป้องกันการโจรกรรม ID ขจัดปัญหาการถูกขโมย ID ของเว็บไซต์ต่างๆ และสำหรับ Laptop ของคุณ
- ช่วยให้ลูกๆ ของคุณท่องเว็บไซต์ด้วยความปลอดภัย ด้วยระบบ "Cutting-edge parental controls" ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถตั้งค่าเว็บไซต์สำหรับลูกๆ ของคุณเข้าถึงได้อย่างปลอดภัย
- ป้องกันการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Two-way firewall ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
- มีระบบปรับแต่งเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้เร็วและทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
- รองรับ Windows 8

Features ใหม่ๆใน Bitdefender Total Security 2013

- Unparalleled Security ป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม
- Absolute Silence ประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากซับซ้อนต่างๆให้ลดน้อยลง มี Autopilot ที่จะสร้าง security ให้เรากับได้มากขึ้น
- Total Privacy ป้องกันภัยคุกคามต่อความเป็นส่วนตัว เช่น การส่งข้อความหรือ E-mail หากัน
- Full Speed การสแกนที่จะเกิดขึ้นเมื่อคอมพิวเตอร์ไม่มีการใช้งานโปรแกรมอื่นๆอยู่ ซึ่งจะทำให้การสแกนของโปรแกรมไม่รบกวนหรือส่งรบกวนการใช้งานโปรแกรมอื่นๆ
- Tuneup เป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ที่สามารถช่วยให้คุณปรับแต่งการทำงานของระบบให้ดีขึ้นอย่างเช่น PC-Cleanup, Disk Defragmenter, Duplicate Finder และ Registry Cleaner

เปรียบเทียบระหว่างรุ่นต่าง

เปรียบเทียบกับแอนตี้ไวรัสตัวอื่นๆ


Bitdefender is a complete security protection designed to provide your computer with the latest technologies against viruses, phishing, hackers and other virtual threats that may come your way. Aside from the antivirus and antispyware Bitdefender also stops threats related to e-banking and ensure that your activity on social networks doesnt result in virus infections. The strong firewall, together with the USB immunizer makes sure that theres no breech in the security of your computer. In all, Bitdefender is an exceptional choice for users concerned about security and it will never let you down.

Changes in 16.26.0.1739:
Bitdefender Antispam toolbar is compatible now with Thunderbird 17;
Integrated NetDefender SDK 1.5.0.152;
New improved On-Access scanner;
TrafficLight was blocking several movies on various websites;
Scan IM traffic is disabled if Fix all issues is clicked;
TrafficLight was blocking several ActiveX web cameras;
Added generic exclusions in AVC for several software;
After installing a Critical update via Vulnerability Scanner, the event shows it as Optional;
Bitdefender contextual menu doesn't appear after installation on Windows 8;
After a contextual scan the message "Your computer is virus-free" is displayed in Events;
A wrong custom OnAccess profile is present if applying a certain behavior involving http scan;
Improved detection for infected screensavers at startup on 64 bit systems.

Home Page: http://www.bitdefender.com

Download | Internet Security - x86 | 279.96 MB
Download | Internet Security - x64 | 293.94 MB

Download | Total Security - x86 | 261.48 MB
Download | Total Security - x64 | 279.10 MB

Download | All Product Bitdefender 2013 [Trial Reset][IS/TS/W8S x86x64]

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...